Airline operations

Tổng kết hoạt động chào đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 của CHK Buôn Ma Thuột

12/03/2018

Tết Nguyên đán mang ý nghĩa quan trọng đối với người dân Việt. Để Tết Mậu Tuất trở nên ý nghĩa hơn, Công đoàn và Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã phối hợp thực hiện các hoạt động đón Tết Nguyên đán ý nghĩa, hướng đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tổ chức đến thăm hỏi, chúc tết và tặng quà Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, phần quà gồm mỳ tôm, bánh kẹo, nước ngọt và vở cho đối tượng còn đang đi học tại trung tâm. Trung tâm hiện nuôi dưỡng nhiều đối tượng như: Trẻ em, người chưa thành niên bị mồ côi cha mẹ hoặc mồ côi một trong hai, người còn lại không khả năng nuôi dưỡng; trẻ em, người chưa thành niên nhiễm HIV, gia đình thuộc hộ nghèo; người cao tuổi không nơi nương tựa, không còn khả năng lao động; người khuyết tật, người nhiễm HIV và các đối tượng xã hội cần bảo vệ khẩn cấp.

(Ảnh: Anh Tuấn)

Đoàn Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đến chúc Tết và tặng quà cho Trung tâm

Với phần quà trao tặng đoàn thăm hỏi hy vọng góp một phần nhỏ giúp các đối tượng trong trung tâm đón một tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Tham gia lễ ký kết nghĩa và tặng quà cho buôn Kla, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk

Theo sự phân công của Ban Dân vận tỉnh Đắk Lắk về công tác kết nghĩa giữa đơn vị với các buôn đồng bào dân tộc thiểu số tại chỗ của tỉnh, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã đến buôn Kla, xã Dray Sáp tham gia chương trình “Kết nghĩa giữa các đơn vị được phân công với buôn Kla, xã Dray Sáp năm 2018 và những năm tiếp theo”. Đây là chương trình ký kết giữa buôn Kla với 4 đơn vị: Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, Chi cục thuế huyện Krông Ana, Trường THCS Lê Quý Đôn, Thôn Dray Sáp, xã Dray Sáp.

(Ảnh: Hồng Thìn)

Tặng quà cho đồng bào thuộc hộ nghèo tại buôn Kla

Tham gia chương trình kết nghĩa Cảng đã chuẩn bị 40 phần quà là nhu yếu phẩm thiết yếu trao cho các hộ thuộc diện hộ nghèo nhất của buôn, giúp họ một phần nào để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

Đại diện buôn Kla đã gửi lời cảm ơn đến Cảng về những phần quà mà đoàn đã mang đến cho người dân trong buôn. Hy vọng Cảng và buôn Kla ngày càng hiểu rõ nhau hơn từ đó tăng cường được hiệu quả của công tác kết nghĩa.

Đoàn Thanh niên ra quân hỗ trợ công tác phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán là thời gian cao điểm trong công tác phục vụ tại tất cả các Cảng hàng không trong đó có Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, với số lượng hành khách và số lượng chuyến bay trong ngày tăng thêm. Để công tác phục vụ hành khách được an toàn và đảm bảo chất lượng, Đoàn Thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã ra quân tăng cường hỗ trợ hành khách đi và đến tại Cảng.

(Ảnh: Thanh Hiếu)

Đoàn viên hỗ trợ tại khu vực soi chiếu hành lý xách tay

Tại khu vực ga đi với lượng hành khách ngày tết lớn, các bạn Đoàn viên đã hướng dẫn tận tình hành khách làm thủ tục, gom xe đẩy sắp xếp để lại vị trí gọn gàng, ngăn nắp giúp không gian nhà ga rộng rãi, hành khách dễ dàng đi lại. Khu vực soi chiếu hành lý xách tay, các bạn Đoàn viên đã túc trực hỗ trợ hành khách kiểm tra đồ dùng cá nhân tại các khay hành lý; hỗ trợ cụ già, em nhỏ sử dụng thang cuốn, thang máy đúng cách, giảm tình trạng trượt chân, giúp hành khách lên phòng chờ an toàn hơn. Công tác ra quân hỗ trợ của Đoàn Thanh niên đã góp phần đem lại cảm giác thoải mái cho hành khách khi phải di chuyển trong dịp Tết và tạo ấn tượng tốt với hành khách sử dụng dịch vụ tại Cảng.

Tin bài: Thanh Hiếu, Khánh Linh

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule