Airline operations

Thăm và tặng quà đồng bào xã Cư Pui - Huyện KRông Bông tỉnh Đắk Lắk gặp nạn trong cơn bão Damray (bão số 12)

15/12/2017

Cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) đổ bộ vào nước ta ngày 04/11/2017 đã gây ra tổn thất nặng nề cho các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Đắk Lắk, Đắk Nông. Tại địa bàn tỉnh Đắk Lắk huyện Krông Bông, M’Đrak, Ea Kar, Krông Năng, Cư Kuin và thành phố Buôn Ma Thuột là chịu ảnh hưởng mạnh nhất của cơn bão.

Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái, Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, đồng thời phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong các hoạt động tình nguyện “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”. Ngày 07/12/2017, đoàn Cảng hàng không Buôn Ma Thuột gồm 12 đồng chí đại diện cho Ban Giám đốc Cảng, Trưởng Phó phòng các phòng chuyên môn, Đoàn thanh niên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và cán bộ, nhân viên Cảng đã đến thăm hỏi và trao 50 phần quà (gồm gạo, nước mắm, hạt nêm, muối, đường,...) cùng 50 phần tiền của Đoàn thanh niên Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam, Công đoàn Cảng hàng không Buôn Ma Thuột cho 50 hộ gia đình gặp khó khăn nhất bị ảnh hưởng bởi cơn bão Damrey (Bão số 12) tại xã Cư Pui, Huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk.

(Ảnh: Anh Tuấn)

Đoàn Thanh niên mang quà đến UBND xã Cư Pui để tặng cho người dân

Ngoài ra đoàn cũng trao cho UBND xã Cư Pui 50 kg gạo do cá nhân nhân viên Cảng quyên góp cho xã.

(Ảnh: Khánh Linh)

Đồng bào xã Cư Pui đến nhận quà tặng

Tại buổi trao tặng, ông Nguyễn Chánh Duy – Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột hy vọng với những món quà có thể giúp đồng bào vượt qua khó khăn thiên tai, sớm ổn định cuộc sống.

Ông Nguyễn Văn Tâm – Chủ tịch UBND xã Cư Pui gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tấm lòng tương thân tương ái của cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam vì những món quà ý nghĩa đã gửi đến người dân tại xã.

Chuyến đi thăm và tặng quà giúp cho cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột thêm hiểu biết về cuộc sống vất vả, khó khăn của người đồng bào sau lũ. Động viên, khích lệ đồng bào cố gắng vượt qua khó khăn.

Tin bài: Khánh Linh

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule