Corporate social activities

Đêm hội trăng rằm 2017 tại Cảng Hàng Không Buôn Ma Thuột

10/10/2017

Nhằm gìn giữ nét đẹp truyền thông văn hóa của dân tộc, tạo sân chơi lành mạnh, nơi giao lưu gặp gỡ cho các em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột. 

Chiều ngày 01/10/2017, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã tổ chức chương trình “Đêm Hội Trăng Rằm” tại khu vực Văn phòng Cảng cho hơn 40 em thiếu nhi là con em cán bộ, nhân viên Cảng.

Các em thiếu nhi tham gia trò chơi (Ảnh: Hồng Thìn) 

Khi tham gia chương trình tất cả các em thiếu nhi đều nhận một phần bánh kẹo do đơn vị chuẩn bị trước. Các em thiếu nhi được chơi nhiều trò chơi thú vị, vui nhộn, các em tham gia còn được nhận phần quà mang về; các em được xem biểu diễn múa lân, múa rồng do Đoàn lân sư rồng Hoa Lâm biểu diễn; ngoài ra còn có nhảy hiện đại, biểu diễn ảo thuật đặc sắc.

Ngoài chơi trò chơi, các em thiếu nhi còn được xem múa lân, múa rồng (Ảnh: Khánh Linh)

Đây là hoạt động thường niên của Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và luôn được các em thiếu nhi mong chờ mỗi mùa Tết Trung thu tới. Chương trình “Đêm hội trăng rằm” thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đến con em cán bộ, nhân viên Cảng, động viên các em luôn cố gắng trong học tập. 

Tin bài: Khánh Linh

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule