Corporate social activities

CẢNG HÀNG KHÔNG BUÔN MA THUỘT VỚI CÔNG TÁC TỪ THIỆN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN ĐINH DẬU 2017

27/01/2017

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Dậu, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, ngày 20/01/2017 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Cảng hàng không Buôn Ma Thuột do đ/c Nguyễn Văn Tuân, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn, đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho đồng bào buôn Tua A thuộc xã Cư Huê, huyện Krông Ana và buôn Ea Kmat thuộc xã Hòa Đông, tỉnh Đăk Lăk. Buôn Tua A và buôn Ea Kmat là hai buôn nằm trên địa bàn khó khăn, có nhiều hộ nghèo và đã kết nghĩa với Cảng hàng không Buôn Ma Thuột từ  năm 2004. Đoàn đã thăm hỏi, động viên và chúc đồng bào tại hai buôn một năm mới mùa màng bội thu, an lành, hạnh phúc. Đại diện của buôn Tua A và buôn Ea Kmat cảm ơn sự quan tâm và những tình cảm mà lãnh đạo Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã dành cho đồng bào tại hai buôn. Qua đó càng thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó giữa chính quyền và Cảng hàng không Buôn Ma Thuột. 

 

Hình 1: Đ/c Nguyễn Văn Tuân, thay mặt BCH Công đoàn

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột  tặng quà cho buôn Tua A.( Ảnh: Anh Tuấn)

Hình 2: Đ/c Nguyễn Văn Tuân, thay mặt BCH Công đoàn Cảng hàng không

                      Buôn Ma Thuột  tặng quà cho buôn Eakmat .(Ảnh: Anh Tuấn)

Trong dịp tết này, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã tới thăm và tặng quà cho UBND xã Hòa Thắng, tp.BMT, dành tặng 20 xuất quà cho các hộ gia đình khó khăn trong xã. Ông Nguyễn Văn Tuy- Phó chủ tịch UBND xã Hòa Thắng  cám ơn  sự quan tâm của Cảng HK Buôn Ma Thuột đến các hộ gia đình khó khăn trong xã Hòa Thắng .

 

Hình 3: Đ/c Nguyễn Văn Tuân, thay mặt BCH Công đoàn Cảng hàng không Buôn Ma Thuột 

tặng quà cho UBND xã Hòa Thắng, Tp.BMT.(Ảnh:Anh Tuấn)

Đây là hoạt động tổ chức hằng năm, góp phần tạo mối quan hệ gắn bó, mật thiết giữa Cảng HK Buôn Ma Thuột với người dân đồng bào và người dân xã Hòa Thắng là nguồn cổ vũ, động viên  bà con các buôn, nỗ lực vươn lê,xóa đói, giảm nghèo, đẩy mạnh phát triển kinh tế- xã hội; đảm bảo an ninh vững chắc, xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc.

Tin bài: Thanh Nga

 

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule