Corporate social activities

CẢNG HÀNG KHÔNG BUÔN MA THUỘT TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 86 NĂM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 - 20/10/2016)

19/10/2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và ngày truyền thống phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016), Công đoàn cơ sở cùng với Ban nữ công, Tiểu ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tổ chức buổi tọa đàm về chuyên đề “Phổ biến kiến thức pháp luật” do chị Lê Thị Vân – Phó Chánh án tòa án tỉnh ĐắkLắk trình bày. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Nguyễn Chánh Duy – Giám đốc cảng, đồng chí Nguyễn Văn Tuân – Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên nữ tại cảng và các đơn vị xung quanh đang hoạt động trong lĩnh vực hàng không. Buổi tọa đàm nhằm ôn lại những truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và tuyên truyền, phổ biến Luật Bình đẳng giới, Luật Hôn nhân gia đình, cập nhật các kiến thức pháp luật mới liên quan đến quyền và nghĩa vụ của người phụ nữ. 

(Hình 1: Chị Lê Thị Vân trình bày các nội dung của buổi tọa đàm)

Trong nền lịch sử hào hùng của dân tộc, phụ nữ Việt Nam đã tạo nên những chiến công hiển hách, góp phần mang lại độc lập, tự do cho đất nước, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Hồ Chủ tịch khen tặng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Ngày nay, trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa, người phụ nữ ngày càng khẳng định được vai trò, vị trí trong mọi lĩnh vực từ kinh tế, văn hóa đến chính trị, khoa học kỹ thuật và có những đóng góp vô cùng to lớn vào sự phát triển của xã hội, đất nước. Bên cạnh đó, các chị vẫn đảm nhiệm xuất sắc vai trò của người vợ, người mẹ và giữ gìn gia đình hạnh phúc. Đối với ngành hàng không, do đặc thù công việc của ngành, các chị em cũng gặp không ít khó khăn và áp lực, tuy nhiên các chị, các em vẫn không ngừng vươn lên, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. 

(Hình 2: Quang cảnh buổi tọa đàm)

Kết thúc buổi tọa đàm, thay mặt Chi ủy, Công đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Tuân đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các chị em phụ nữ đang công tác tại cảng và mong rằng các chị em luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu của thời đại mới.

                                                                   Tin, hình: Bích Việt

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule