New routes

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột: Jestar Pacific Airlines khai thác 2 đường bay mới Buôn Ma Thuột - Thanh Hóa và Buôn Ma Thuột - Hải Phòng

06/02/2015

Sáng 03/02/2015, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific Airlines đã khai trương đường bay mới Buôn Ma Thuột - Thanh Hóa.

Trong giai đoạn đầu, Jetstar Pacific Airlines sẽ khai thác đường bay Buôn Ma Thuột – Thanh Hóa với tần suất 2 chuyến/tuần vào các ngày Thứ ba và Thứ năm hằng tuần.

Máy bay Airbus A320 của Jetstar Pacific Airlines hạ cánh xuống Cảng hàng không Buôn Ma Thuột

Chuyến bay từ Buôn Ma Thuột sẽ cất cánh vào lúc 08 giờ 25 phút và chiều ngược lại từ sân bay Thọ Xuân cất cánh lúc 10 giờ 45 phút. Thời thời gian bay là 1 giờ 30 phút.

Chào đón hành khách của Jestar Pacific Airlines đến Cảng hàng không Buôn Ma Thuột

Trước đó, ngày 02/02/2015, Jetstar Pacific Airlines đã mở đường bay mới giữa Buôn Ma Thuột – Hải Phòng với tần suất 3 chuyến/tuần vào các ngày Thứ hai, Thứ tư và Thứ bảy hằng tuần.

Với việc Jetstar Pacific Airlines mở 2 đường bay mới từ Buôn Ma Thuột đi Hải Phòng và Thanh Hóa đã góp phần mở rộng mạng đường bay từ Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đến 6 thành phố lớn trong cả nước (Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh); đồng thời mở ra cơ hội cho người dân trên địa bàn tỉnh Dak Lak và du khách có thêm chọn lựa các loại giá vé phù hợp.

Việc Jetstar Pacific Airlines khai thác 2 đường bay này giúp cho người dân và du khách đi đến Buôn Ma Thuột, Thanh Hóa và Hải Phòng thuận tiện hơn, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán 2015 sắp tới.Với 2 đường bay mới này, từ nay, người dân và du khách từ Hải Phòng và Thanh Hóa sẽ có cơ hộikhám phá nét độc đáo của văn hóa Tây Nguyên.

Cùng với việc mở ra những đường bay với giá tiết kiệm, cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hết mình nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt hơn nhu cầu của hành khách, xây dựng Cảng hàng không ngày càng phát triển, góp phần tích cực vào việcphát triển kinh tế xã hội, du lịch, đầu tư của tỉnh Đăk Lăk và vùng Tây Nguyên.

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule