Airline operations

Bài báo Khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC Cảng HK Buôn Ma Thuột năm 2017

15/09/2017

Để đảm bảo công tác PCCC tại Cảng hàng không Buôn Ma Thuột được thực hiện tốt. Ngày 8/9/2017, Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo Huấn luyện PCCC, CNCH – Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk tổ chức khóa huấn luyện nghiệp vụ PCCC Cảng hàng không Buôn Ma Thuột năm 2017 cho toàn bộ Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột và các đơn vị liên quan như Đài DVOR/DME Buôn Ma Thuột, Công ty TNHH TMDV Kơ Nia, CN Công ty CP Sóng Việt tại Buôn Ma Thuột.

Phát biểu tại buổi huấn luyện đ/c Lê Trung Bình – Phó Giám đốc Cảng hàng không Buôn Ma Thuột đã nhấn mạnh vai trò công tác PCCC, khẳng định mục đích của buổi huấn luyện nhằm ôn luyện, cập nhật những kiến thức về công tác PCCC tại đơn vị.

(Ảnh: Anh Tuấn)

Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Buôn Ma Thuột tham gia khóa Huấn luyện

Tại buổi huấn luyện, đồng chí Đinh Tiến Hoàng – Phó Đội trưởng Đội Đào tạo Huấn luyện Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo Huấn luyện PCCC, CNCH – Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk đã truyền đạt những kiến thức cơ bản, hướng dẫn những kỹ năng thoát hiểm, cũng như cách xử lý khi xảy ra các tình huống cháy nổ.

(Ảnh: Anh Tuấn)

Đ/c Đinh Tiến Hoàng – Phó Đội trưởng Đội Đào tạo Huấn luyện Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo Huấn luyện PCCC, CNCH – Cảnh sát PCCC tỉnh Đắk Lắk phổ biến các kiến thức, kỹ năng về PCCC.

Ngoài giới thiệu về nội dung lý thuyết cán bộ, nhân viên tham gia buổi huấn luyện còn được hướng dẫn cách sử dụng, quản bình chữa cháy cầm tay, cách sử dụng ống lăn,…

Qua khóa huấn luyện, đã giúp cho cán bộ, nhân viên nắm bắt được các kiến thức và kỹ năng cơ bản trong công tác PCCC; hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cá nhân trong công tác đảm bảo an toàn PCCC tại cơ quan, đơn vị; cách bảo quản, kiểm tra và sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ; góp phần thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn PCCC tại Cảng.

Tin bài: Khánh Linh

 

Gallery

 

System airports

 

Future schedule